Chính sách đổi- trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG

a. Chính sách đổi trả khi mua máy cũ:

  • Được đổi máy miễn phí trong vòng 15 ngày đầu tiên mua sản phẩm về dung thử test máy nếu chưa ưng sẽ được đổi miễn phí sang sản phẩm tương tự hoặc sản phẩm khác tương đương cùng tầm tiền hoặc cao hơn.  
  • Trong 15 ngày đầu tiên dùng máy nếu sản phẩm phát sinh lỗi phần cứng bo mạch chủ như (Main, RAM, CPU, HDD, Màn hình, Pin, Loa, Phím) không thể xử lý được và khách hàng không có nhu cầu đổi máy thì sẽ được hoàn trả đủ 100% số tiền đã mua ban đầu.

CHÚ Ý: Trong 15 ngày đầu tiên mua máy quý khách không thích dùng nữa, hoặc cần bán lại vì lí do cá nhân công ty sẽ tính mức nhập lại và chiết khấu 20% so với giá mua ban đầu.(quá 15 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)

b. Chính sách đổi trả khi mua máy mới nguyên tem hộp (nguyên seal)

  • Trong 15 ngày đầu nếu máy có lỗi thuộc về phần cứng và công ty không thể xử lý được, quý khách sẽ được đổi sang 1 mẫu khác tương tự cùng mức giá. Nếu công ty không có sản phẩm thay thế, công ty sẽ nhập lại máy và hoàn trả 100% số tiền khách mua sản phẩm đó.
  •  Ngay sau khi bóc tem niêm phong máy nếu quý khách có nhu cầu trả lại máy với lý do cá nhân, không phải do lỗi của máy, công ty sẽ nhập lại với chiết khấu 15% giá trị giá niêm yết của sản phẩm lúc bán ra. Khi quý khách mang máy về và có nhu cầu bán lại công ty sẽ áp dụng theo giá thị trường. 

Quý khách vui lòng đọc kỹ trước quy định đổi trả sản phẩm tại Tất Thành Laptop. Các sản phẩm bán ra đều phải còn nguyên tem của Tất Thành.  Xin cảm ơn!