CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

Chính Sách Dùng Thử

Bạn đi mua hàng về và phát hiện sản phẩm đó không đúng như mình tưởng tượng hoặc không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng công việc của bản thân? Khi đó việc trả lại máy tại các cửa hàng hay trung tâm là điều không thể, hoặc bạn chỉ có thể chọn sang dòng máy khác hoặc trừ đi % nào đó giá trị hóa đơn.

Với Tất Thành kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy tính xách tay nhập khẩu và cũng là nhà nhập khẩu trực tiếp, vậy nên chính sách chúng tôi đưa ra sẽ tối đa giúp cho người sử dụng có một dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đó là bạn có thể trả lại máy trong vòng 07 (bảy) ngày mà không mất một đồng chi phí nào.

Điều kiện dùng thử:

 • 1/ Thanh toán đơn hàng 100% (giá trị của máy).
 • 2/ Máy còn nguyên vẹn như lúc giao máy (trong vòng 7 ngày), và hóa đơn lúc nhận máy.
 • 3/ Thời gian trả máy 07 ngày, hoàn tiền ngay khi nhận máy.

 

Chính Sách Đổi Trả

 • Tất Thành cam kết sẽ đổi trả miễn phí trong 07 ngày đầu tiên với bất kỳ lý do gì.
 • Sau 07 ngày đầu, trong tháng thứ nhất nếu đổi, trả sẽ trừ 10% giá trị trên hóa đơn lúc mua hàng.
 • Trong tháng thứ hai nếu đổi, trả sẽ trừ 20% giá trị trên hóa đơn lúc mua hàng.
 • Trong tháng thứ ba nếu đổi, trả sẽ trừ 30% giá trị trên hóa đơn lúc mua hàng.
 • Từ tháng thứ tư trở đi sẽ định giá tại thời điểm hiện tại tình trạng thực tế của máy.

(Từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 3, áp dụng chính sách trừ % theo quy định. Các trường hợp máy rơi, móp, xước...trong quá trình sử dụng sẽ định giá chính xác với tình trạng thực tế của máy)

Chính Sách Bảo Hành

 • Cam kết bảo hành 12 đến 24 tháng (tùy từng dòng máy), đối với phần cứng 1 đổi 1.
 •  Tất Thành Laptop chỉ bảo hành tại cửa hàng số 226 Lê Thanh Nghị - Hà Nội, chưa có dịch vụ bảo hành tại nhà. Khách ở xa có thể gửi xe hoặc qua bằng các hình thức từ xa về địa chỉ của Tất Thành để được bảo hành máy nhanh nhất.
 • Hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy, cài đặt phần mềm cho khách hàng mua máy tại Tất Thành trong suốt thời gian sử dụng.
 • Chính sách bảo hành chỉ áp dụng với các máy còn nguyên tem bảo hành của Tất Thành.
   

  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 24 THÁNG TOÀN BỘ MÁY TẠI TẤT THÀNH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

  (so với tất cả các đơn vị kinh doanh laptop cũ trên TOÀN QUỐC)

  Mua laptop cũ tuy tiết kiệm được chi phí so với mua máy mới nhưng giá trị của một chiếc máy cũng không hề nhỏ. Ai cũng muốn mua được máy chất lượng tốt, xứng đáng đồng tiền bỏ ra và được chăm sóc sau bán hàng nhiệt tình, được bảo hành dài để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

  Thấu hiểu tâm tư và nỗi trăn trở này, Tất Thành đã xây dựng chế độ bảo hành 24 tháng TOÀN BỘ, bảo hành cả QUÀ TẶNG – Chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay, áp dụng cho TẤT CẢ máy bán ra giá trị từ 5 triệu đồng trở lên*! Chế độ Bảo Hành ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam.

  *Lưu ý: một vài mã máy cụ thể giá trị từ 5 triệu đồng trở lên được quy định bảo hành 12 tháng.

  THẾ NÀO LÀ BẢO HÀNH 24 THÁNG?

  🔺 Bảo hành toàn bộ máy, sạc, main, màn hình, bàn phím... - tất cả các linh kiện trong máy 24 tháng.
  🔺 Riêng Pin là linh kiện hao mòn trong quá trình sử dụng, Tất Thành bảo hành 12 tháng dùng liên tục từ 1 giờ trở lên với tùy từng dòng máy.
  🔺 Các dòng máy màn hình cảm ứng, màn hình độ phân giải 2K - 3K - 4K, bảo hành màn hình 06 tháng.
  🔺 Bảo hành phần mềm: cài đặt và vệ sinh TRỌN ĐỜI máy miễn phí.
  🔺 Bảo hành bộ quà tặng 12 tháng, bao gồm: Túi xách hoặc Balo, túi chống sốc, bàn di chuột và chuột quang không dây Forter hoặc chuột có dây Fuhlen.

  Hiện nay, CÓ MỘT ĐIỀU CHẮC CHẮN: tại Việt Nam KHÔNG CÓ bất kỳ một đơn vị bán laptop cũ bảo hành TOÀN BỘ máy 24 tháng mà chỉ bảo hành máy, sạc, main 12 tháng, còn những linh kiện khác, những linh kiện dễ hao mòn trong quá trình sử dụng, đôi khi do thói quen của người dùng làm linh kiện hao mòn nhanh hơn như pin, màn hình, bàn phím… chỉ được bảo hành từ 1 đến 3 tháng, hoặc bảo hành Pin 12 tháng nhưng từ tháng thứ 2 chỉ bảo hành dùng liên tục trên 30 phút! Như vậy 90% người dùng sẽ phải chấp nhận bỏ một khoản phí không nhỏ để sửa chữa các linh kiện khi hết 1-3 tháng bảo hành…

  Tất Thành sẵn sàng tạo nên một sự khác biệt thực sự, sẵn sàng đứng đầu về chế độ Bảo Hành - Hậu Mãi khi thực hiện bảo hành 24 tháng toàn bộ máy – điều chưa một đơn vị nào tại Việt Nam làm được!

  Tất Thành bảo hành thế nào với TOÀN BỘ linh kiện trong 24 tháng?**

  🔺 Trong thời gian bảo hành 24 tháng, nếu xảy ra lỗi với bất kỳ linh kiện nào đủ điều kiện bảo hành, Tất Thành thay thế miễn phí bằng linh kiện khác. Nếu linh kiện cần phải đặt hàng, Tất Thành sẽ giải quyết trong vòng 48 giờ làm việc (không kể Chủ Nhật và Ngày Lễ) và thông báo tới khách hàng nhanh chóng.
  🔺 Bảo hành toàn bộ linh kiện trong vòng 24 tháng. Bảo hành điểm chết màn hình trường hợp máy có từ 5 điểm trở lên.
  🔺 Với các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc đã hết thời gian bảo hành, Tất Thành hỗ trợ khách hàng sửa chữa và thay thế linh kiện với giá TỐT NHẤT trên thị trường!
  🔺 Vệ sinh, tra keo tản nhiệt định kỳ 6 tháng/lần, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời máy.
  🔺 Bảo hành bộ quà tặng: cặp/balo sứt chỉ, tuột dây, chuột lỗi..., Tất Thành đổi mới trong vòng 12 tháng.

  (**) Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành là các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, tem bảo hành không bị rách, vỡ, hoặc bị sửa đổi, không bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, không bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, tỳ đè, màn hình bị chảy mực hoặc màn hình cảm ứng chảy keo, côn trùng xâm nhập…
  Lưu ý: Với những options cộng thêm như Led phím, camera, vân tay, trackpoint, bluetooth...khi bán ra Tất Thành không cộng thêm chi phí nên sẽ không bảo hành. Trường hợp khách đang dùng máy có các options này khi cần bảo hành, Tất Thành sẽ bảo hành bằng linh kiện mới có thể CÓ hoặc KHÔNG led phím, bluetooth...tùy từng thời điểm kho linh kiện còn hàng hay không. Mong quý khách hàng lưu ý!

  Tất Thành xin chân thành cảm ơn các cô bác anh chị khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

  Tất Thành cam kết sẽ nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn từng ngày!

   

  Với các máy laptop không thuộc diện phù hợp với chính sách bảo hành, Tất Thành hỗ trợ sửa chữa với mức chi phí cực kỳ hợp lý và phù hợp.

   

  TƯ VẤN LIÊN HỆ VỀ CHÍNH SÁCH: 092 962 2345